Đoàn Lãnh sự quán Lào đến thăm và chúc Tết Ất Mùi 2015

Sáng 09/2/2015, ông Amphay Souvannaseng, Lãnh sự quán nước CHDCND Lào tại TP. Đà Nẵng dần đầu Đoàn công tác đã đến thăm và chúc Tết cán bộ và sinh viên trường Đại học Bách khoa nhân dịp xuân Ất Mùi 2015. GS Lê Kim Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã tiếp thân mật đoàn.

 

Thay mặt lãnh đạo Trường, GS.TS Lê Kim Hùng đã gửi lời cảm ơn đến Lãnh sự quán nước CHDCND Lào và các thành viên trong đoàn, đồng thời cam kết Nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các lưu học sinh đang học tập và nghiên cứu tại Trường, góp phần thắt chặt mối quan hệ hữu nghị giữa hai nước Lào - Việt Nam.

 

Tại buổi đón tiếp, ông Amphay Souvannaseng gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên trường Đại học Bách khoa năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Lãnh sự quán CHDCND Lào đã trao đổi tình hình đào tạo lưu học sinh và nghiên cứu sinh Lào trong thời gian qua và mong muốn trong thời gian tới hai bên sẽ cùng phối hợp chặt chẽ nhằm quản lý, đào tạo lưu học sinh hiệu quả hơn.

 

Hiện tại có 69 sinh viên và 01 nghiên cứu sinh đang nghiên cứu và học tập tại trường Đại học Bách khoa. Được biết, các sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường Đại học Bách khoa trở về nước rất dễ tìm việc làm trong các cơ quan và doanh nghiệp của nước Lào.

 

Thông báo

Tin mới đăng

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website